ฝึกช่วงล่างให้แข็งแรงดั่งต้นไม้

กองอยู่บนหลัง ของคุณนำ เท้าของคุณ ร่วมกันและ ดิ้น เท้าทั้งสองข้าง ราวกับว่าคุณกำลัง กด กับผนัง ยก kneecaps ของคุณและ กระชับ กล้ามเนื้อขา ของคุณ ขึ้นไป ซ็อกเก็ต สะโพก ของคุณ สังเกตเห็น ช่องว่างระหว่าง หลังส่วนล่าง ของคุณและ พื้น ถ้ามีจำนวนมากที่คุณอาจจะ โค้ง ของ หลังส่วนล่าง มากเกินไป วาด จุด สะโพกด้านหน้า (สอง ลูกบิด กระดูก ที่ด้านหน้าของ กระดูกเชิงกรานของคุณ) ขึ้นไป กระดูก ลดลงมีส่วนร่วม ท้อง ลดลงของคุณ จะช่วยให้ ยาวขึ้น (แต่ไม่ เรียบ ) ด้านหลังของคุณ ลดลง

สถานที่มือ ของคุณใน จุดที่ สะโพก ของคุณ และสังเกต ว่าพวกเขามี ในระดับเดียวกับ คนอื่น ๆ และชี้ ตรงขึ้น ไปที่เพดาน วาด เท้าขวาของคุณ ขึ้นไปที่ ต้นขาด้าน ซ้าย สูงที่สุดเท่าที่ มัน สบาย จะไป กด แต่เพียงผู้เดียว ของเท้าเข้ามาใน ต้นขา ของคุณและให้ หัวเข่า ของคุณเปิด ไปกองกับพื้น สำหรับ ตอนนี้ ช่วยให้ หัวเข่า ของคุณ ป๋อม เปิด อย่างสมบูรณ์และ แจ้งให้ทราบว่า กระดูกเชิงกรานของคุณ ตาม ขาและ เคล็ดลับในการ ที่ถูกต้อง หากคุณต้องการ คน ส่วนใหญ่ กระดูกตะโพก ซ้าย ของคุณตอนนี้ จะสูงกว่า ด้านขวา ของคุณ คุณสามารถ ดูว่าไกล กระดูกเชิงกรานของคุณ คือการ ให้ทิป ที่จะ ถูกต้องหรือไม่ (คุณ อาจจำเป็นต้อง ยก หัวของคุณ ที่จะ เห็นได้อย่างชัดเจน .)

ยก เข่า ของคุณ จากพื้น เพียง ไกลพอ เพื่อให้ สะโพกของคุณ มี ระดับ อีกครั้ง ดู ที่ ต้นขา และข้อเข่า ของคุณ อยู่ตอนนี้: นี้เป็น ธรรมชาติของคุณ ในระดับ ของการเปิด สะโพก โปรดจำไว้ว่า นี้รู้สึก สำหรับการอ้างอิง ในอนาคตและ สังเกตเห็นสิ่งที่ คุณกำลังทำ เพื่อปลูกฝัง นี้ กระดูกเชิงกราน ที่เป็นกลาง มันจะช่วยให้ กระชับ ขาของคุณ และกด ด้านบนของ ต้นขา ซ้ายของคุณ ให้แน่น ลงในขณะที่ การมีส่วนร่วม อย่างอ่อนโยน ท้อง ของคุณลดลง ตอนนี้พยายาม ที่จะ อยู่ในด้าน ที่สอง สังเกตเห็น วิธีการ ที่แตกต่างกัน ในแต่ละ ด้าน

ใน การฝึกโยคะ มี หลักการ ที่เรียกว่า สัตยา ( การปฏิบัติของ จริง) ที่สอน โยคะ ที่จะคิด พูด และทำหน้าที่ ในการจัดตำแหน่ง กับสิ่งที่ เป็นความจริง เพราะมันเป็นสิ่ง ที่ท้าทาย ความสมดุล ก่อให้เกิด ต้นไม้ ก่อให้เกิด มีโอกาสที่จะ ปฏิบัติ ตามหลักการ นี้ โดยจัด ตัวเองกับ ความจริงใน ร่างกายของคุณเอง

ท่า สอน คุณในการปฏิบัติ ที่มั่นคงและ ตรง Tadasana ( ภูเขา ท่าทาง ) สอดคล้องกับ ยืนขา ของคุณ ในขณะที่ ทำงานกับ สะโพกและ ต้นขา ด้านใน ยืด ขา ของคุณ ยก มันง่ายที่จะ ปฏิบัติ ภูเขา ท่าทาง เมื่อ คุณยืนอยู่บน สองขา แต่ เมื่อคุณรับ ขาข้างหนึ่ง คุณอาจพบว่า คุณเริ่มที่จะ หมุน ไปข้างหนึ่ง หรืออื่น ๆ และสูญเสีย ความสมดุล

เพื่อ หลีกเลี่ยงการล้ม ใน ต้นไม้ ที่คุณต้องการ ที่จะสำรวจ และทำความเข้าใจกับ ความสามารถในการ เปิด สะโพก ของคุณ ถ้า สะโพกของคุณ จะ ไม่เป็นธรรมชาติ เปิด และคุณ บังคับให้ เข่า ยก ให้ชี้ ออกตรง ที่มีลักษณะเหมือน ครู ของ กระดูกเชิงกราน ทั้งหมดของคุณ จะ บิด ในทิศทางที่ ดึง คุณออกจาก การจัดตำแหน่ง ของคุณ บนภูเขา เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ ยังมี แนวโน้มที่จะ โค้งหลังส่วนล่าง มากเกินไป เอียง กระดูกเชิงกราน ของคุณออกจาก การจัดตำแหน่ง ที่มีเสถียรภาพ มากที่สุด

มัน จะช่วยให้ คิด ว่าร่างกายของคุณ เป็นศูนย์กลางใน สายดิ่งที่มองไม่เห็น ลดลงจาก มงกุฎ ของหัว ของคุณ ผ่านกลาง ลำตัว และ กระดูกเชิงกรานของคุณและ ตรงเข้าไปใน พื้นดิน ใต้คุณ คุณ ต้องการที่จะ ยังคง เป็นศูนย์กลาง รอบ ลูกดิ่ง ว่าแม้ว่า คุณจะอยู่บน เพียง ขาข้างหนึ่ง การ ทำเช่นนี้ เสริมสร้าง ลำต้นของต้นไม้ ของคุณหลัก และ กระชับ ขา ยืน ของคุณโดยการ กอด ของ กล้ามเนื้อ ต้นขาด้านใน ของคุณใน ทาง ของคุณ กึ่ง ยืน ขา ของคุณเป็นเหมือน ราก ของต้นไม้ ของคุณและ กระดูกเชิงกราน ที่มั่นคง ของคุณดำเนิน พลังงาน จากราก ของคุณ ขึ้นไปใน กระดูกสันหลังและ ลำตัว การสร้างลำต้น ที่แข็งแกร่ง แขนของคุณ เข้าถึงได้ และ ออกเช่น การขยาย สาขา สู่ท้องฟ้า

ต้นไม้ ก่อให้เกิด เป็นโอกาสที่จะ ได้สัมผัสกับ ความมหัศจรรย์ของ การปฏิบัติ โยคะ: ถ้าคุณ มีความตั้งใจ พยายามที่จะ ยืน บนขาข้างหนึ่ง จะกลายเป็น คำถาม ไปสู่ความจริง ของคุณเอง เคารพ ความจริง ของคุณ อาจหมายถึง การลด การเดินเท้า ไปยังสถานที่ ใต้เข่า หรือแม้กระทั่ง กับพื้นนำ หัวเข่า ยกไปข้างหน้าเล็กน้อย ใน พื้นที่ในการ จัด สะโพก หรือค่อย ๆ มีส่วนร่วม ท้อง เพื่อเอา ​​โค้งจากหลังส่วนล่าง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ผ่าน ซื่อสัตย์ คุณสามารถค้นพบ การจัดตำแหน่ง ที่แท้จริงของคุณ และ หาสมดุล ไม่ว่า หัวเข่า ของคุณ จบลงด้วยการ ชี้ ไม่มี ของคุณ

ปฏิบัติ สัตยา ในทุก การโพสท่า ของคุณโดย มีความซื่อสัตย์ เกี่ยวกับข้อ จำกัด ของตัวเอง เมื่อคุณ จัดตัวเอง ในทางที่ จริงคุณจะสร้าง รากฐานที่แข็งแกร่ง และสมดุล ที่ การโพสท่า ของคุณจะเติบโต และเจริญ

ต้นไม้ ที่สมดุล : เมื่อ ฝึก Vrksasana จะช่วยให้ คิดว่า ” สมดุล ” เป็นคำกริยา มากกว่า คำนาม แทนการ พยายามที่จะบรรลุ ความสมดุล ของ รัฐ ที่ มุ่งเน้นไปที่ การกระทำของ สมดุล คุณจะไม่อยู่ อย่างแน่นอน และยัง คง คุณ ทำการปรับเปลี่ยน เล็ก ๆ นับไม่ถ้วน ที่จะรักษา ก่อให้เกิด เช่น เดียวกับ ต้นไม้ที่ทำปฏิกิริยากับ ฤดูกาล กับแสง และฝน คุณมักจะ ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้ง ภายใน ร่างกายของคุณ ปรับแต่ง และ ปรับสมดุล กับลมหายใจ คุณ ใช้เวลาทุก